WEDDING in TREND
Every great love starts with a great story

Park Hyatt Bangkok โรงแรมระดับ 5 ดาวกลางกรุงฯ บรรยากาศหรูหรา เดินทางสะดวก

Park Hyatt Bangkok โรงแรมระดับ 5 ดาวกลางกรุงฯ บรรยากาศหรูหรา เดินทางสะดวก

Park Hyatt Bangkok (โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ) โรงแรมระดับ 5 ดาวสุดหรูกลางกรุงฯ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นโรงแรมสำหรับจัดงานแต่งงานยอดนิยมแห่งหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแต่จะมีดีไซน์การออกแบบที่หรูหรา เหมาะอย่างยิ่งแก่การจัดงานแต่งงานแล้ว ยังอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวกสบายอีกด้วย

ในส่วนของห้องจัดเลี้ยง หรือสถานที่จัดงานแต่งงานภายในโรงแรม Park Hyatt Bangkok ก็จะมีทั้งแบบ indoor และแบบ outdoor ให้เลือกสรร ขึ้นอยู่กับความต้องการของบ่าวสาวว่าต้องการให้งานแต่งงานออกมารูปแบบใด เช่น

1. ห้อง Grand Ballroom

ห้อง Grand Ballroom

แน่นอนว่าการจัดงานในห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อย่างห้อง Grand Ballroom ก็เป็นโลเคชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะสามารถจุแขกผู้มีเกียรติได้เยอะ จะแบบนั่ง แบบยืนก็เหมาะสม ใช้เป็นพิธีมงคลสมรสตอนเช้า งานหมั้น หรืองานเลี้ยงยามค่ำคืนก็เหมาะสม โดยห้อง Grand Ballroom ของ Park Hyatt Bangkok นั้นภายในมีการตกแต่งค่อนข้างหรูหรา และพื้นที่กว้างขวางสามารถจุคนได้สูงสุด 500 คนเลยทีเดียว

โดยค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานที่ห้อง Grand Ballroom ของโรงแรมแห่งนี้จะเริ่มต้นราว ๆ 500,000 บาท

2. บริเวณ The Apartment

อีกหนึ่งโซนสำหรับจัดการแต่งงานของโรงแรม Park Hyatt Bangkok ที่ได้รับความนิยมก็คือ The Apartment ซึ่งเป็นพื้นที่ขนาดย่อม สามารถจุคนได้สูงสุด 150 คน เป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับงานแต่งงานเล็ก ๆ ที่จัดกันภายในครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย หรือจะใช้เป็นพื้นที่สำหรับพิธีมงคลสมรส หรืองานหมั้นเล็ก ๆ ก็เหมาะสมไม่น้อยเลยทีเดียว

บริเวณ The Apartment

โดยบริเวณ The Apartment จะมีทั้งโซน indoor และ ระเบียง outdoor มองเห็นวิวเมืองกรุงฯ ซึ่งบ่าวสาวสามารถเลือกสรรได้เต็มที่ว่าจะใช้พื้นที่บริเวณสำหรับกิจกรรมใดบ้าง หรือถ้าหากไม่มั่นใจก็สามารถสอบถามเพิ่มเติมกับทีมงานจัดงานแต่งงานมืออาชีพของทางโรงแรมได้เลย

สำหรับค่าใช้จ่ายในการจัดงานแต่งงานบริเวณ The Apartment นั้นจะเริ่มต้นที่ 150,000 บาท

The Apartment จะมีทั้งโซน indoor และ ระเบียง outdoor

นอกจากสถานที่จัดงานเลี้ยงหลักอย่างห้อง Grand Ballroom และบริเวณ The Apartment แล้ว จุดที่เหมาะสำหรับจัดงานแต่งงาน หรือกินเลี้ยงงานแต่งที่น่าสนใจของโรงแรมแห่งนี้ก็มีอยู่หลายจุดด้วย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร หรือบาร์ของทางโรงแรมอย่าง Penthouse Bar & Grill Restaurant พื้นที่สวนดาดฟ้ากลางแจ้ง Garden Rooftop หรือแม้กระทั่งพื้นที่บริเวณสระน้ำ Pool Side เป็นต้น ก็เป็นจุดจัดงานแต่งงานภายในโรงแรมที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

ห้อง Grand Ballroom และบริเวณ The Apartment

มากไปกว่าสถานที่จัดงานแต่งงานที่หรูหราสมราคาของโรงแรม Park Hyatt Bangkok แล้ว ทางโรงแรมก็ยังมีบริการเสริมอื่น ๆ เกี่ยวกับงานแต่งงานรองรับบ่าวสาวแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นบริการจัดสถานที่ จัดโต๊ะอาหาร เตรียมมื้ออาหารแสนอร่อย รันงานพิธีการในงานมงคลสมรส อำนวยความสะดวกให้แก่แขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน จัดหาช่างภาพงานแต่งงาน ตลอดจนครีเอทของชำร่วย หรือค็อกเทลสุดเก๋ที่จะสร้างความประทับใจให้กับบ่าวสาว และแขกที่มาร่วมงานได้แบบไม่รู้ลืม

โรงแรมพาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ (Park Hyatt Bangkok)
ตั้งอยู่ที่ 88 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
เว็บไซต์: https://www.hyatt.com/en-US/hotel/thailand/park-hyatt-bangkok/bkkph/home/thai
เบอร์โทรติดต่อ: 02-012-1234

YOU MAY ALSO LIKE